ใช่ลูกตอดไหม

ตั้งครรภ์ได้ 20 week แล้วค่ะ เดิมทีเป็นคนมีหน้าท้อง รู้สึกตึ้ดๆในท้องเบาๆ ถ้าทำกิจกกรมยุจะไม่ค่อยรุสึก ถ้านอนหรือนั่งเฉยๆ จะรุ้สึกชัดมาก

2 ตอบกลับ

เริ่มตอดแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้รุ้สึกจริงๆตอน6เดือนค่ะ

ใช่เลยจ้า

5y ago

ตอดไปนานไหมคะ กว่าจะรุสึกดิ้นจริงๆ