กังวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์แล้วถ่ายเป็นสีดำ ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ 🥺

38 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะว่าทานยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาก็เลยทำให้ถ่ายเป็นสีดำค่ะ

มาเจอโพสต์นี้สบายใจละ หมดและคนจ่ายยาไม่มีใครบอกเลย จนตอนนี้15wแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่มีคนบอกว่าปกติเป็นเพราะทานยาบำรุงค่ะ🤍🤍

ถ้าทานยาบำรุงเลือดธาตุเหล็ก จะมีสีดำปกติคร่า คุณแม่ ☺️

ปกติค่ะแม่ ถ้าทานยาบำรุงที่หมอให้มาจะถ่ายเป็นสีดำค่ะ

กินยาที่หมอให้ถ่ายจะสีดำค่ะตอนท้องบ้านนี้ก็เป็น

ถ่ายสีดำเหมือนกันจ้า น่าจะเป็นที่ยาบำรุฃเลือด

ทานยาบำรุงเลือดถ่ายเป็นสีดำปกติยุแล้วค่ะแม่

ปกติค่ะเป็นเพราะยาบำรุงเลือดที่คุณหมอให้ค่ะ

ปกติค่ะเป็นเพราะยาบำรุงที่หมอให้มาทานค่ะ