ครรภ์แฝด 12 สัปดาห์มีเลือดออก

ตั้งครรภ์แฝดจากการทำ icsi หยุดยาฮอร์โมนที่คุณหมอให้ทั้งหมดมา 1 สัปดาห์ มีเลือดออกสีแดงสดมาเยอะ คุณหมอบอกว่าเสี่ยงต่อการแท้งคุกคาม และรกรอกค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ดูแลตัวเองยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ของฉันแท้งแล้วค่ะ แรกเลือดออกเยอะมาเหมือนประจำเดือน พอสักพักออกแบบก้อนที่เดียวเลยค่ะ เพราะความเครียด ความกังวลใจหลายอย่างเลยแท่งลูกค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ทำใจได้แล้วค่ะ