แม่ๆครรภ์แฝด ถามเรื่องขนาดตัวน้อง 2 คน ไม่เท่ากัน

สวัสดีค่ะ เราตั้งท้องจาก icsi ตอนนี้ 11 สัปดาห์ ลูกแฝดในท้องอายุครรภ์เวลาอัลตร้าซาวน์ จะห่างกัน 1 สัปดาห์ค่ะ ซาวน์มา 2 ครั้ง ห่าง 1 สัปดาห์ ทั้ง 2 ครั้ง แม่ๆน้องแฝด เคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้หว้งให้น้องโตตามกันไปเรื่อยๆแบบนี้ตลอด สาธุๆๆ #ครรภ์แฝด

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของท้องแฝดค่ะ จะมาคนนึงโตกว่าอีกคนอยู่แล้ว

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ