ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์แฝด 33 week แล้ว นอนก็ลำบากพลิกตัวทีนึงน้ำตาเล็ด เจ็บหัวหน่าวทรมานมากค้ะยิ่งพอตอนตื่นนอนแทบคลานออกจากที่นอน ??

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็ 38+4 วีคแล้ว เจ็บหัวหน่าวมาก ขนาดลูกคนเดียว. สู้นะคะ อิจฉามากได้น้องแฝด 😍