ท้องไข่ปลาอุก

ตั้งครรภ์เเฝดอีกถุงน้องสมบูรณ์ปกติตอนนี้9+2wส่วนอีกถุงเป็นท้องไข่ปลาอุก ตอนนี้มีเลือดออกมาเยอะไปหาหมอ ก็ให้กลับบ้านมานอนนิ่งๆ2สัปดาห์ อยากทราบว่ามันจะหลุดออกเองมั้ย มีผลกระทบกับอีก1ถุงรึป่าว😣🥺

3 ตอบกลับ

ต้องคอยติดตามค่ะแม่ แต่ของบ้านนี้แฝดคนล่ะถุง น้องเสียตามกันไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณเเม่ บ้านนี้กังวลมากค่ะ