การนอนของลูก

ตั้งครรภ์เราชอบเปิดอาจารย์ยอดฟังก่อนนอน ทุกคืน พอเราคลอด เราเปิดให้น้องฟัง นึกว่าจะร้อง หลับปุ๋ยเลย สงสัยจะชอบ แม่ๆเปิดอะไรให้น้องฟังก่อนนอนกันคะ

การนอนของลูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ว่าจะเปิดอะไรก็ไม่นอนค่ะยิ่งร้องหนัก ต้องเงียบเท่านั้นถึงจะหลับสนิทค่ะ