ปวดหน่วงๆทัองช่วงล่างลงจิมิ ?

ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่8แล้วค่ะ รู้สึกหน่วงๆช่วงล่าง เจ็บแปล๊บๆ เวลานอน พลิกตัว หรือลุกขึ้นจากที่นอนก็จะเจ็บเสี้ยดๆลงจิมิ ?? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีรับมือกับอาการแบบนี้ยังไงกันบ้าง ?

22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 38+6 แล้วค่ะ ภาวนาให้คลอดซักที

เป็นเหมือนกันจ้า ต้องอดทนอย่างเดียวเลยจนกว่าจะคลอดน้อง😅

5y ago

สู้ๆกันต่อๆไป 😊😊

เป็นเหมือนกันคะ นอนไม่ค่อยหลับด้วยคะ ช่วงนี้

เป่นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้8เดือน

เปนเหมือนกันเรย8เดือนแร้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ8เดือนกว่าแล้ว

ปกติจ้า อดทนเอานะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ 32 w

ตามด้วยคนคะ😅

5y ago

ยิ่งนอน ยิ่งปวด 😊😊