ทานนมงัวแล้วท้องเสีย

ตั้งครรภ์เข้าเดือนที3 ทานนมงัวแล้วท้องเสีย ตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นเพราะนมงัวแต่พอทานนมงัวที่ไรท้องเสียทุกที (ถ่ายเป็นน้ำ) พอจะมีวิธีแก้ไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะกินได้แต่นมถั่วเหลืองค่ะ