สอบถามรายละเอียด

ตั้งครรภ์เข้า8เดือนค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องเล็กเหมือนท้องประมาณ6เดือน จะมีปัญหากับเด็กในท้องมั้ยคะ กังวลระดับนึงเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็กด้วย สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

นน.ตามเกณฑ์ไหมเเม่ ถ้าตามเกณฑ์ก้อไม่ต้องห่วง เพราะบ้านนี้ตอนท้องเเรกก้อท้องเล็กเหมือนกัน ลูกปกติเเข็งเเรงดี

10mo ago

ไปหาหมอหมอแทบไม่พูดอะไรเกี่ยวกับลูกเลยค่ะ เลยกังวลเกี่ยวกับลูกในท้อง