ตั้งครรภ์อายุ26 w 1d มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะผิดปกติหรือเปล่าคะ ไม่มีปวดท้องหรืออะไร

ตั้งครรภ์อายุ26 w 1d มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะผิดปกติหรือเปล่าคะ ไม่มีปวดท้องหรืออะไร ปกติไม่เคยเป็น เป็นมาได้2วันแล้วค่ะแต่เมื่อกี้ไหลอีก สงสัยน้ำอะไรอะค่ะต้องไปหาหมอไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่าไปแล้วจ้าหายแล้วจ้า เป็นปกติจ้า ขอบคุณนะคะ☺️