กินน้ำมันปลาแซลม่อนได้หรือไม่

ตั้งครรภ์อยู่ สามารถกินน้ำมันปลาได้ไหมคะ ซื้อน้ำมันปลาแซลม่อนมา แต่ข้างฉลากบอกว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เลยลองไปหาข้อมูลในgoogle บางเว็บบอกกินได้ บางเว็บบอกไม่ควร ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบ้านนี้ก็คงไม่ทานค่ะ แต่จะเลือกทานอาหารอื่นๆ แทน บางอย่างดี แต่มากไปก็คงไม่ดีเช่นกัน 🙂