แม่แม่ - ตั้งครรภ์สามารถทาเล็บเจลได้มั้ยคะ เล็บเท้าอะไรแบบนี้

- ตั้งครรภ์สามารถทาเล็บเจลได้มั้ยคะ เล็บเท้าอะไรแบบนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ไม่แนะนำนะคะ ถ้าเอาออกได้ถอดออกก่อนนะ เพราะเวลาวัดชีพจรหัวใจเราจะเสียบเข้าที่นิ้วเรา เดี๋ยวคลาดเคลื่อนได้นะคะ