เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์

ตั้งครรภ์มา7สัปดาห์แล้วค่ะ ปกตินอนกับสามีปกติดีค่ะ แต่รอบนี้มีเลือดเหนียวๆออกมาเป็นสาย มันอัตรายไหมคะ

เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์
17 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หาหมอค่ะแม่

คุณแม่ไปหาหมอยังคะ อัพเดตหน่อยจ้า

คนท้องไม่ควนมีเลือดนะค่ะแม่

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

อันตราย