เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์

ตั้งครรภ์มา7สัปดาห์แล้วค่ะ ปกตินอนกับสามีปกติดีค่ะ แต่รอบนี้มีเลือดเหนียวๆออกมาเป็นสาย มันอัตรายไหมคะ

เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์
17 ตอบกลับ

ควรงดการมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะค่ะแม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องได้6weekจนตอนนี้20week5dayไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยค่ะกลัวแท้งกับคลอดก่อนกำหนดแต่หมอไม่ได้ห้ามนะค่ะแต่บ้านนี้เลี่ยงค่ะเพื่อความปลอดภัยกับตัวเล็กแล้วก้อตัวของแม่เองค่ะ

3y ago

ต้องขอบคุนแฟนด้วยค่ะที่เค้าเข้าใจ😊😊😊

เป็นภาวะเเท้งคุกคามรึป่าวค่ะ ควรรีบไปตรวจนะคะ ท้องอ่อนมีเลือดออกยิ่งสีเริ่มสดมากขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสเป็นท้องลมค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่ ควรไปหาหมอจะได้ยากันแท้งมากิน งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะแม่ช่วงนี้ ท้องอ่อนๆอยู่

ควรพักการมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ ถ้ารู้ว่าท้องแล้วเสี่ยงแท้งง่าย เพื่อความปลอดภัยค่ะแม่

แนะนำไปหาหมอ ตรวจดูเพื่อความปลอดภัยของลูกนะคะ อาจจะต้องเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

ท้องไตรมาสแรกควรงดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะ หมอจะเเนะนำให้มีหลัง 3 เดือนขึ้นไปจ้า

มีเพศสัมพันธ์ได้หลัง3เดือนนะคะคุณแม่ รีบไปหาหมอก่อนนะเพื่อแท้งคุกคาม

ในไตรมาสแรกคุณแม่ห้ามมีเพศสัมพันธ์นะคะ พบหมอด่วนค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอก่อนเลยค่ะแม่ #✌🏿✌🏿✌🏿

3 เดือนเเรกไม่ควรมีนะคะ เสี่ยงเเท้งนะคะเเม่