ง่วงนอนตลอดเวลา

ตั้งครรภ์ท้องแรกได้13สัปดาห์ ไม่เคยแพ้ท้องเลย แต่ง่วงนอนมาก และง่วงตลอดเวลา จนทำให้การกินลดลง แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ง่วงเก่ง นอนเก่ง แต่ต้องฝืนตัวเองลุกขึ้นมาทานอาหารค่ะ เราทานตรงเวลาทุกมื้อ ไม่พลาดเลยค่ะ