ยาแก้แพ้และฟ้าทะลายโจร

ตั้งครรภ์ถ้าแพ้อากาศกินยาแก้แพ้ได้หรือไม่ ถ้ามีไข้กินฟ้าทะลายโจรได้หรือไม่

ยาแก้แพ้และฟ้าทะลายโจร
17 ตอบกลับ

ไม่ได้นะคะะ ฟ้าทะลายโจรยาแรงมาก เสี่ยงแท้ง หรือลูกพิการได้เลย ช่วงนี้เน้นทานยาที่หมอให้ดีกว่าค่ะ ถ้ามีไข้สามารถทานยาพาราแทนได้ แต่อย่าทานติดต่อกันนานเกินไปนะคะ ในส่วนยาแก้แพ้ก็ทานที่หมอให้ค่ะ ของเราจะเป็นแผงใสเม็ดสีเหลือง ตัวนี้สามารถทานติดต่อกันได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำจ้า