ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ตอนอายุ18ปีค่ะฝากคลีนิคแร้วรอบนี้ล่าสุดหมอนัด3อาทิตครั้งเปนปกติเมื่อวานตรงกับวันนัดไปหาหมอหมอซาวไห้ปกติอายุครรภ์15สัปดากับ2วันซาวเส้ดหมอก้อถามเรื่องแพ้ท้องปกติทีนี้หมอถามสิทบัตรทองอยู่ไหนเลยบอกว่าอยู่รพ.แถวบ้านหมอบอกว่าไห้ไปเจาะเลือดตรวจดาวดูถ้าว่างหมอจะเขียนในสมุดสีชมพูไปไห้ตรวจฟรีช่วง15-16สัปดาอยู่ในช่วงที่ตรวจได้พอดีถ้าเลยตอนนี้ไปจะตรวจไม่ได้แล้ว อย่ากรู้ว่าแบบนี้ลูกเสี่ยงเป็นดาวมั้ยคะกังวลมากเพราะรุ้มาว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ตอนอายุ35ขึ้นเท่านั้นที่หมอจะตรวจแต่เราอายุแค่18ทำไมหมอไห้ไปตรวจคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ ตอนนี้ครรภ์33+แล้ว

2y ago

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็งงทำไมไม่ให้ตรวจ อายุ34 ตอนนี้ครรภ์ได้ 37w+ แล้ว