ท้องไม่ออก

ตั้งครรภ์คนที่2ค่ะ ได้15วีคอาการแพ้ดีขึ้นแต่ไม่อยากกินอะไรเลย ไม่หิวไม่อยากทาน ตอนนี้ท้องก้อไม่มีออกแม้แต่นิดเดียวคือเหมือนคนปกติมาก จะมีป่องแค่เวลากินข้าวกินน้ำค่ะ พอถ่ายหรือฉี่ก้อปกติ แม่ๆคนไหนท้องยังไม่ออกมาให้เหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราออกเห็นชัดประมาณ20 วีคค่า