ตั้งครรภ์กินนมแบบในรูปบำรุงได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

น้ำตาลเยอะครับ เสี่ยงเป็นเบาหวานครับ

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ แต่ระวังความหวานค่ะ

บ้านนี้กินแทบทุกนมเลยค่ะกินทุกแบบ555

กินอยู่เหมือนกันคะ กินทุกวันเลยคะ

กินเหมือนกันจ้า หอมหวานอร่อย ☺️