ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ตั้งครรภ์ ได้ 6สัปดาห์ ตอนกลางคืนเข้านอนแล้วตื่นขึ้นมา มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่ความรู้สึกเหมือนจะปวดหนักกว่า แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราไปหาหมอ หมอบอกว่าท่อปัสสาวะอักเสบให้ยามากิน1เดือนค่ะ