สอบถาม​หน่อยค่ะ​

ตั้งครรภ์​ได้30w. ปวดหน่วงๆตรงจิมิมากค่ะ​ เวลาลุกเดินปวดน้ำตาแทบไหล​ อาการแบบนี้​อันตรายไม๊คะ​ (กำหนดคลอด​ 19พ.ค​64 ท้อง3แล้วค่ะ​ (2ท้องที่ผ่านมาไม่เคยปวดค่ะ)

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ