ท้อง หน้าเป็นสิว “ลูกชาย?”

ตั้งครรภ์ แล้วสิวขึ้นเต็มหน้า โดนทักตลอดๆว่า “เป็นสิวลูกชายแน่เลย” แต่ความเป็นจริงจากผลซาวด์หลายๆครั้ง หมอก็ยืนยันว่าเป็นลูกสาว แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ?

68 ตอบกลับ

ท้องคนแรกหน้าใสไม่โทรมได้ลูกท้องสองไม่โทรมหน้าใสเป็นช่วงๆซาวค์แล้วไม่ทราบเพศคงต้องมาลุ้นเอาละค่ะ😁

ปกติเป็นคนไม่มีสิวเลย แต่พอตอนเราท้องทั้งลูกชายและลูกสาว สิวขึ้นเยอะมากค่ะ ขึ้นทั้งหน้าและหลังเลย

บ้านนี้คนเเรกสิวเต็มหน้าเรยจ้าแต่ได้ผ.ญค้ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่2ยุจ้าสิวก้เต็มหน้าเหมือนเดิม

เราก็สิวขึ้นเต็มจนคนทักลูกชายแน่ๆ แต่ผลตรวจเลือดได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้6เดือนสิวเริ่มหายแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีสิวได้ผู้ชายแต่พอท้องสองสิวเต็มหน้าเลยไปซาวด์ดูหมอบอกว่าได้ผู้หญิง

บ้านนี้หน้าใส ผมสวย ผิวดี ได้ลูกชายค่ะ ท้องกลมด้วย มีแต่คนบอกลูกสาวพอซาวน้องจู๋โผล่ค่ะ😅

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีสิวหน้าใสได้ลูกชายท้องสองสิวขึ้นเยอะเลยคะท้องสองยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ หน้าปกติ ไม่มีสิว ไม่มีฝ้า ได้ผ.ช ค่ะ อันที่จริงมันอยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ

เหมือนกันค่ะ สิวเต็มหน้า มีแต่คนว่าได้ลูกชาย แต่ไปซาวแล้ว ได้ลูกสาวจร้า,☺️😃

ได้ลูกชาย ผิวดีกว่าตอนไม่ท้องเยอะเลยค่ะ เนียน ใส ไร้สิว ทั้งหน้า ทั้งตัว 🥰