นอนไม่หลับ​

ตั้งครรภ์​เข้าสู่​ 29 สัปดาห์ แต่ตอนนี้ มีอาการ นอนไม่หลับ 01:30 นแล้วก็ยังนอนไม่หลับ ใครมีอาการเหมือนกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย มีวิธีทำให้นอนหลับง่ายๆยังไง แบ่งปันกันนิดนึง ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจนคลอดเลยค่ะ กว่าจะหลับบางวันก็ตี 4 เลย อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะแม่