แบ่งปันภาพอัลตราซาวด์9w กันค่ะ

ตั้งครรภ์ 9w+3d อัลตราซาวด์ผ่านทางช่องคลอดเมื่อวานน้องขนาดเล็กไปไหมคะ ขอดูภาพอัลตราซาวด์ของแม่ๆตอน 9w กันหน่อยค่ะ ไปรพ.รัฐคุณหมอบอกแค่ว่าน้องปกติมีหัวใจเต้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

แบ่งปันภาพอัลตราซาวด์9w กันค่ะ
21 ตอบกลับ

9w2d ค่ะ ดิ้นดุ้กดิ้กโบกมือทักทายด้วยค่ะ