ท้องเสียจะเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องไหม

ตั้งครรภ์​ 8​ week​ 6day ท้องเสียมา3วันแล้วค่ะ​ ไปหาหมอ​ หมอให้เกลือแร่มากับยาแก้ท้องอืด​ แต่ก็ยังถ่ายเหลวอยู่​ มีวิธีไหนแก้ท้องเสียได้บ้างคะ​ หรือสามารถทานยาแก้ท้องเสียตัวไหนได้บ้าง​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ จิบเกลือแร่บ่อยๆ ทานอาหารอ่อนๆ พอถ่ายของเสียออกได้หมดก็จะดีขึ้นค่ะ