ตรวจพบช็อกโกแลตชีส

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ตรวจพบ ก้อนช็อกโกแลตชีส ขนาด 5 cm หมอบอกว่าอาจจะลดขนาดลง หรือจะเพิ่มขึ้นก็ได้ ให้ติดตามทุกๆเดือนที่หมอนัด ถามคุณแม่ๆว่า มีใครเคยตรวจพบบ้าง แล้วมันจะหายไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเป็นมันไม่โตขึ้นค่ะ พอคลอดผ่าคลอดหมอก็เอาออกด้วยทีเดียวเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเลย