ตั้งครรภ์ 4 เดือนแล้ว ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ท้องแรก

ตั้งครรภ์ 4 จะเข้า 5 เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ท้องแรก

ตั้งครรภ์ 4 เดือนแล้ว  ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ  ท้องแรก
50 ตอบกลับ

ไม่คะ นี่จะ6 เดือนแล้วใหญ่กว่านี่นิดเดียวเอง

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลย

5y ago

ทางนี้ขึ้นแค่โลเดียว

โฟกัสที่นน.น้องคะท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ

ไม่เล็กจ้า เดียวตอน7-8เดือนท้องจะออก

บ้านนี้6-7 เดือน แค่นี้เองค้า ท้องแรก

ไม่ค่า คุณแม่ตัวเล็กด้วย ปกตินะคะ

เหมือนกันท้องเราก้อไม่ออกเลย

ท้องสาวค่ะ เล็กแบบนี้แหละค่ะ

ท้องแรกถือว่าไม่เล็กนะคะ

รอสัก-8เดือนจ้าท้องจะออก