ปวดหัว กินยาได้ไหม

ตั้งครรภ์ 3 เดือนนิดๆแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดหัว หรือ ปวดไมเกรนมาก ปวดทั้งวัน แต่ไม่กล้ากินยา ไม่ทราบว่าคนท้องทานยาแก้ปวดหัวตัวไหนได้บ้างค่ะแม่ๆ ตอนนี้ปวดจนแบบร้องไห้เลย

6 ตอบกลับ

เราหาหมอด้านนี้โดยตรงเพราะก่อนท้องเราเป็นไมเกรนหนักอยู่แล้ว มียาที่ทานได้ที่ไม่ใช่พาราด้วย สำหรับเราทานไปแล้วและช่วยได้ดีระนึงเลยและมันมียาป้องกันก่อนเกิดไมเกรนอีกด้วย แต่เราไม่ใช่หมอ เราว่าคุณแม่ลองไปปรึกษาแพทย์เองโดยตรงจะดีกว่า

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้พอ กินยาแก้ปวดพานาดอล กล่องสีเงินค่ะ จะได้คลายปวดได้ไวขึ้น

บ้านนี้กินพาราค่ะ นวดยาหม่อง ประคบเย้นค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะที่กินได้

กินพาราได้ค่ะ

พาราค่ะ