น้ำคร่ำเหลือน้อย

ตั้งครรภ์ 39+5 w ค่ะ ไปหาหมอตามนัด หมอบอกน้ำคร่ำเหลือน้อย หมอนัดผ่า 4สค ค่ะ แม่ๆท่านใดเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงคลอดมาตรฐานแล้วค่ะ น้องพร้อมที่จะออกมาแล้ว แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจสบายๆ ถ้าน้ำคร่ำน้อยช่วง 30วีคต้นๆ อันนี้น่ากังวลค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ท้องแรก ขอบคุณนะคะแม่