ขอสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์แล้ว ตอน 37+5 ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วให้กลับบ้าน มาวันนี้ท้องแข็งบ่อยทุกๆ 5 นาที และมีมูกแต่ไม่มีเลือดปนออกมา 2 วันแล้ว ท้องแข็งมาแต่ละทีปวดท้องน้อย ปวดหลัง ลงก้นเหมือนจะถ่าย แล้วหายใจไม่อิ่ม แบบนี้ไปใกล้หรือยังค่ะ ไปหาหมอก่อนวันหมอนัดได้ไหม ฝากพิเศษที่คลินิกค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งทุก 5 นาทีไปหาหมอก่อนค่ะ