ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตั้งครรภ์ 37+2 ตั้งแต่ 6โมงเช้ารู้สึกลูกไม่ดิ้น ลูกสึกเหมือนตอด มาแค่3ครั้ง. แบบนี้ปกติไหมค่ะ. ก่อน6โมงเช้า ดิ้นแรงมาก กำหนดคลอด 20 ธันวาคมค่ะ มีใคเป้นแบบนี้ไหมค่ะ รู้สึกปวดหลังมากก ปวดขามากกเดินแทบไม่ไหว

2 ตอบกลับ

มีน้ำเดิน แล้วค่. มดลูกเปิด1เซนค่21.30