เท้าบวมกันตอนกี่ week คะ(ขออภัยในภาพ)

ตั้งครรภ์ 36week มีอาการเท้าบวม กดบุ๋ม ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ เป็นกันตอนกี่ week คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เท้าบวมกันตอนกี่ week คะ(ขออภัยในภาพ)
13 ตอบกลับ

บวมช่วง 36 week เหมือนกันค่ะ แต่ถ้ากดแล้วบุ๋มต้องไปหาหมอเลยนะคะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

1y ago

เอาเท้าขึ้นสูงๆเวลานอน งดเคม