มีบ้านไหนมีภาวะน้ำคร่ำน้อยไหมคะมีวิธียังไงบ้างให้กลับมาปกติ

ตั้งครรภ์ 36+1 ค่ะ นัดผ่าคลอด18 เมษา เเต่เมื่อวานไปตรวจพบว่ามีภาวะน้ำคร่ำน้อยกังวลมากค่ะกลัวจะไม่ถึงวันคลอดจริงหมอเเนะนำให้ดื่มน้ำ เเล้วมีวิธีอื่นเพิ่มเติมอีกไหมคะช่วยบอกหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️