มีบ้านไหนมีภาวะน้ำคร่ำน้อยไหมคะมีวิธียังไงบ้างให้กลับมาปกติ

ตั้งครรภ์ 36+1 ค่ะ นัดผ่าคลอด18 เมษา เเต่เมื่อวานไปตรวจพบว่ามีภาวะน้ำคร่ำน้อยกังวลมากค่ะกลัวจะไม่ถึงวันคลอดจริงหมอเเนะนำให้ดื่มน้ำ เเล้วมีวิธีอื่นเพิ่มเติมอีกไหมคะช่วยบอกหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่มีก็มีภาวะน้ำคร่ำน้อยค่ะ ตอนนี้ 38 วีคแล้วค่ะคุณหมออีกทีวันอังคารนี้ คุณหมออยากให้น้องคลอดตอน 38+น้องจะได้แข็งแรงคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะทำ พักผ่อนเยอะๆ เคลื่อนไหวร่างกายให้น้อยที่สุด ที่สำคัญคอยสังเกตุการดิ้นของลูกด้วยนะคะ ถ้าหลังมื้ออาหารน้องดิ้นไม่ถึง4ครั้งภายใน1ชม คุณแม่รีบไปพบหมอนะคะ ❤️

แม่บ้านนี้37+2 มีภาวะน้ำคร่ำน้อยเหมือนกัน หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แล้วค่ะ แอบกลัวและกังวลเหมือนกันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆเบย ไม่ต้องกลัวปวดฉี่ คนท้องอยู่บ้านอย่างเดียวไม่ได้ไปไหนอยู่ละ จะฉี่ก็ฉี่

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️