ตั้งครรภ์ 29+3 สัปดาห์ มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

ตั้งครรภ์ 29+3 สัปดาห์ มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วย อัตรายไหมคะ ? ตอนนี้ล฿กดิ้ยดีปกติ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ น้ำคร่ำ อาจจะรั่วค่ะ