ลูกดิ้นต่ำ

ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์ 2-3 วันนี้ รู้สึกว่าน้องจะดิ้นต่ำ ใต้สะดือ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ และอันตรายควรพบแพทย์ไหมเอ่ย (แม่บ้านนี้ก็เป็นกังวล)

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นได้ทุกที่คะ บริเวณหน้าท้องรวมถึงหัวหน่าวน้องจะดิ้นโดนทุกจุดจ้า ไม่อันตรายคะ

5y ago

การดิ้นบ่งบอกถึงสุขภาพที่ดีของน้องคะ ดีเเล้วคะแม่น้องเเข็งเเรงดีจ้า

ของเราท้อง3ดิ้นแต่ใต้สะดือ 😣