สอบถามแม่ๆ ค่ะ

ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ แล้ว แต่น้ำหนักน้องแค่ 506 กรัม ป้าหมอบอกน้ำหนักค่อนข้างตกเกณฑ์ มีแม่ๆ ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ แล้วมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องอย่างไร

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ย่งมีเวลาเพิ่มน้ำหนักให้น้องค่ะแม่บ้านนี้ส่วนมากจะกินน้ำเต้าหู้หวานน้อยเช้าเย็นบางทีก้อกินนมจืดผลไม้ไข่ไม่ค่อยกินหมอน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ดีมาก😄

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะเน้นของมีประโยชน์ของเราน้ำหนักขึ้นแค่เก้ากิโลเองแต่อยู่ที่ลูกสาวแล้วสามกิโลครึ่ง

7mo ago

ขอบคุณค่ะ กลัวน้ำหนักลูกน้อยไป

แม่หาน้ำนมถั่วเหลืองแบบไม่หวาน มาดื่มนะคะ วันละแก้ว บางวันก็สลับอย่างอื่นบ้างค่ะ เช่นนมอัลมอนด์

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

หนูทานตัวนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

7mo ago

ทานอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ทานไม่สม่ำเสมอ

ดูตามนี้น่ะแม่