แม่ๆตั้งครรภ์6เดือน น้ำหนักขึ้นกี่กิโลคะ 🥰

ตั้งครรภ์ 23+2 week ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 11 กิโลกรัมแล้วค่า 😅😅😅 เครียดเลย เผลอแปบเดียว แม่ๆที่อายุครรภ์6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นกันมากี่กิโลกรัมแล้วคะ ตรวจน้ำตาลกันรึยัง เป็นอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา5โลกว่าค่ะเราตัวเตี้ยไม่อยากกินเยอะแต่หิวไม่หยุดจาก54ขึ้นมา60😂😂