ตั้งครรภ์ 22 สัปดาห์ สามารถตีแบตได้ไหม

11 ตอบกลับ

หืม!! ขุ่นแม่ฮาร์ดคอจังค่ะ เค้าให้เดินช้าๆ อย่าเดินเยอะ แล้วก้อระวังล้มนะคะ แต่ถ้ายืนเฉยๆ แล้วลูกเข้ามาหาเองก้อีกเรื่องค่ะ แนะนำให้ลองหาข้อมูลทางวิชาการ หรือถามหมอดูอีกทีค่ะ ว่าได้ไม่ได้

แนะนำ ไม่ควรคะ เดินเบาๆใกล้ๆ ก็พอ บ้านนี้ก็22w เดินนาน ยืนนานๆเริ่มไม่ได้แล้วค่ะ หากิจกรรมเบาๆทำดีกว่านะคะ

ออกกำลังกายได้แต่เอาที่เบาๆดีกว่าค่ะ ตีแบตมันหนักไปค่ะ

ไม่ได้จ้า...ควรออกกำลังกายเบาๆจ้า เช่นโยคะจ้า

ออกกำลังกายอย่างอื่นเหมาะสมกว่าค่ะ

ตีทำไมค่ะแม่ ออกกำลังกายเบาๆพอค่ะ

ไม่ได้คะ เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

ว่ายน้ำน่าจะเหมาะสมกว่าค่ะ 🥰

ไม่ควรค่า หลังคลอดดีกว่า

โอ้ยยยไม่ได้คร่าาา