สอบถามแม่ๆ เรื่องซาวด์เพศ

ตั้งครรภ์ 16W6D ผลอัลตร้าซาว คุณหมอแจ้งว่า เพศหญิง ในครั้งต่อไปสามารถเปลี่ยนแปลงได้อีกมั้ยค่ะ ตอนนี้ใจแม่ฟูมากค่ะ แต่แอบกังวลนิดหน่อย ว่าพัฒนาการต่อไปอาจจะเปลี่ยนเป็น ผู้ชายได้หรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆ เรื่องซาวด์เพศ
22 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรก หมอบอกผู้หญิง แต่แม่ก็ถามหมอทุกครั้งเลยที่ไปหา ภาพนี้ 36 วีคนะคะ ชัดไม่ไหว🤭❤️

2y ago

ยินดีนะนะคะแม่ ชัดขนาดนี้ สบายใจเลย