มีเลือดออกกะปิดกะปอย

ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อยแต่ต่อเนื่องมา 5 วันแล้วค่ะ..ไปหาหมอซาวด์ดูแล้วปกติ..กลัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอฉีดยากันแท้ง หรือให้ยามากินไหมคะแม่ 13วีคแล้วด้วย ถ้าไม่ให้ยาเลย ลองเปลี่ยนคลินิกหรือ รพ นะคะ

1y ago

เมื่อวานไป รพ.ค่ะหมอซาวด์ดูบอกว่าปกติแล้วก็ให้กลับบ้าน ส่วนคลินิกที่แม่ฝากครรภ์คุณหมอหยุดสงกรานต์ค่ะ