อาเจียนปนเลือด

ตั้งครรภ์ 12 วีค รู้สึกพะอืดพะอมตั้งแต่เช้าจากนั้นก็อาเจียนเป็นน้ำย่อยออกมา สังเกตุเห็นมีเลือดสีแดงปนมาด้วยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ เพิ่งเป็นครั้งนี้แต่ก่อนอาเจียนก็ไม่มีอะไรผิดปกติ

3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

5mo ago

ของเรามีปนเลือดค่ะ แต่พอดูดีๆ เป็นเลือดตามไรฟันค่ะ ตอนแรกตกใจอยู่เหมือนกัน พออ้วกเสร็จยังไม่บ้วนปาก ลองส่องกระจกดูนะคะ แต่ถ้าไม่ใช่แนะนำพบหมอนะคะ