ตั้งครรภ์ได้ 8 w รู้สึกเหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

ตั้งครรภ์8 w หายใจไม่อิ่ม ใจสั่น เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ ยื่นเฉยๆแค่ไม่กี่นาทีก็รู้สึกจะเป็นลมแล้วค่ะ อาการแบบนี้มันจะหายไปมั้ยคะ มีวิธีช่วยยังไง มีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่