สอบถามคะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์7เดือนเวลาทานข้าวเสร็จแล้วชอบมีอาการเวียนหัวบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก 2 อาทิตย์จะได้ 7 เดือน ไม่มีอาการนะค่ะ แต่จะกินข้าวได้เยอะมากๆ

บ้านนี้7 เดือน เวียนหัวบ่อยมากคะ เวลานั่งกินข้าว