ตั้งครรภ์7เดือน

ตั้งครรภ์7เดือน ปวดท้องบริเวณมดลูก เจ็บๆๆหายๆๆ มีตกขาวออกปนสีน้ำตาล อันตรายมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ตกขาวสีชมพูคันๆ...หมอว่ายังงัยมาเล่าสู่กันฟังนะคะ

4y ago

รีบมาหาหมอค่ะ ดีค่ะที่มาทันเวลา

ผิดปกติค่ะ หาหมอ