การทาคาราไมน์มีผลอะไรกับทารกในครรภ์รึเปล่าคะ

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ มีผื่นคันขึ้นตามต้นขา สะโพก แขน เผลอเกา ยิ่งคัน ตุ่มคันยิ่งเห่อ

2 ตอบกลับ

พอดีใช้ชั่วคราวค่ะ โลชั่นที่ใช้ลดผื่นที่หมอให้มาหมดพอดี แล้วผื่นมาเห่อที่ต้นขาพอดี