ปวดท้อง

ตั้งครรภ์6เดือนตอนเช้าปวดท้องเหมือนท้องเสีย ปวดๆหายๆพอมาเข้าห้องน้ำไม่ถ่าย จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะปวดเตือนก็ได้คะแม่ ถ่าเป็นติดๆกันหลายชั่วโมงลองไปหาหมอดูคะ

4y ago

ถ้า6เดือนปวดท้องเตือนอันตรายไหมคะ จะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว