ซาวไม่เจอตัวอ่อน

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ ค่าhcg26,892 ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ ยังไม่เจอตัวอ่อน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ หมอนัดอีกที1เดือนเลยค่ะ เราร้อนใจมากเลย

ซาวไม่เจอตัวอ่อน
63 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หมอนัดไปซาวด์ช่องคลอดไหมค่ะ เราตรวจหน้าท้องก็ไม่เจออะไรเลย แต่สัก 1 เดือนกว่า เจอหัวใจเต้นค่ะ ตรวจทางช่องคลอด