แท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์6Wยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ. มีอาการปวดท้องและเลือดออกเยอะมากเหมือนมีปจด.ไปหาหมอได้นอนรพ.1คืน ซาวด์ดูไม่เจอถุงไม่เจอตัวอ่อน หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามแต่ผลเลือดยังเป็นตั้งครรภ์อยู่ หมอแจ้งว่าอีกอาทิตให้ไปฝากครรภ์ได้เลย มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ และตอนนี้ออกจาก รพ.มารุ้สึกปวดหลังและปวดลงขา จนเมื่อยขามากๆเลยคะ สาเหตุเพราะอะไรคะ (อายุ35แล้วคะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ต้องหยุดทำงานเลยค่ะ